Thảm Ghép Melow ME11


Hotline: 0938303499
sannhuahuyhoang1987@gmail.com

Đặc điểm nổi bật

Xu thế kinh tế ngày càng phát triền , mô hình văn phòng ngày càng mở rộng và đi kèm với đó là  nghành trang trí nội thất decor văn phòng phát triển và mặt hàng thảm trải sàn văn phòng cứ  theo đó mà được các chuyên viên thiết kế đưa vào văn phòng làm tô thêm sự sang trọng , đẹp  văn làm việc

Thảm gạch Melow Me11  là dòng thảm cao cấp  sản xuất trên nền thảm dành riêng cho văn phòng , Thảm viên Melow ME11 có tông màu sắc đăc biệt bỏi thiết kế kết cấu sợi giai, sợi thảm pp chất lượng cao, thảm tấm  được thiết kế bởi các chuyên giá hàng đầu về thảm của Thái Lan .

Thảm lót sàn Melow ME11  được cấu tạo từ 100% sợi PP hay còn gọi là sợi thảm Polyprotilen .Đây là sợi thảm phổ biến nhất được thế giới sự dụng để sản xuất thảm trải văn phòng .. Thảm Melow có độ bền cao , Sợi thảm dệt vòm có độ đàn hồi cao, sự kết dinh chặt với đế thảm. Đế thảm cao su có chất dinh keo chắc và đế thảm tâm  có khả năng chống cháy lan,

Thảm sàn Melow có kiểu đan thong thoáng giúp cho sợi thảm thoáng hơi , tạo không gian cho thảm thoáng sạch, co khe rảnh cho bụi  bẩm thoát xuống đế thảm cho dễ dàng vệ sinh hút bụi .

Chất liệu sợi pp Polyprotilen la một loại chất liệu đặc biệt tính bền cơ học cao (bền xé và bền kéo đứt), khá cứng vững, không mềm dẻo như PE, không bị kéo giãn dài do đó được chế tạo thành sợi.


Thảm tấm Melow sản xuất tại Thái Lan . Theo công nghệ tiên tiến nhất hiện nay bởi dây truyền sản xuất thảm lớn nhất

 

Thảm Melow mE11

Sợi thảm  : Sợi poliprotilen

Đế thảm  : thảm đế cao su

Tỏng chiều cao sơi : thảm dày 7mm

Trọng lượng  : 20kg/thùng/5m2 /20 tấm

Thảm văn phòng Melow có màu sắc sang trọng , các tấm thảm được lắp ghép các tấm  caro ngang dọc và làm cho tấm ghẹp nhìn thấy sang trọng, đẹp , Thảm gạch văn phòng làm cho văn phòng làm việc trở nên tinh tế, phòng cách và nhiều sức sồng . Làm cho nhân viên trong công ty thư giản thoái mái, Làm cho khách hang cảm nhận sự tươi mới của văn phòng.

 

Ưu điểm : Thảm văn phòng  Melow 11 là dòng thảm mới được dung đẻ lắp ghép cho văn phòng, nhanh , tiện lợi, không bụi bẩm, để mùi, gây mùi hôi, sản phẩm chống cháy, than thiên con người và môi trường . Thảm tấm được sự dụng thay thế cho đá, gạch, sàn gỗ, sàn truyền thống, sàn tự nhiên, sơn… Tiện lợi nhất của thảm tấm là lót trên nhiều mặt sàn , không phải đục đẻo, gây ồn ào, thi công được trên nhiều nền thô.

 

Ứng dụng : thảm tấm văn phòng được dung để trải sàn văn phòng, lót sàn văn phòng, trải lối đi, lót sàn ngân hang, nới làm việc, nhà ở, trường học, nhà máy, nhà xưởng,

Thảm có màu sắc sang trọng, lắp ghép các tấm nhanh và không lộ vết ghép, dễ vệ sinh và tháo lắp. Loại thảm tấm này phù hợp với phong thủy nhiều gia đình và văn phòng, kiểu dáng tinh tế của mẫu thảm này sẽ đem tới cho khách hàng cảm nhận sự khác biêt của chất lượng cao.

 

Hiện nay công ty đang có hệ thống kênh phân phối thảm như Hồ Chí Minh, Hà Nôi, Hải Phòng, Đà Nẵng , Phan Thiết, Cần Thơ

Nội Thất Huy Hoàng  chuyên nhập khẩu và phân phối nhiều dòng thảm tấm , thảm trải sàn, thảm văn phòng  xem thêm sản phẩm tại   Đây