Thảm Gạch PPC1 BROWN 170.000/m2


Hotline: 0938303499
sannhuahuyhoang1987@gmail.com

Đặc điểm nổi bật

 Thảm trải sàn PPC1 BROWN.

Thảm gạch PPC1 BROWN là dòng thảm sọc màu sọc vàng đen được sản xuất trên nền thảm dành riêng cho văn phòng , Thảm viên PPC1 BROWN có tông màu sắc đăc biệt bỏi thiết kế kết cấu sợi giai, sợi thảm pp chất lượng cao, thảm tấm PPC1 BROWN được thiết kế bởi các chuyên giá hàng đầu về thảm của Thái Lan .

Thảm tấm PPC1 BROWN sản xuất tại Thái Lan .Thuộc dòng thảm Pupolar. Theo công nghệ tiên tiến nhất hiện nay bởi dây truyền sản xuất thảm lớn nhất

 

Thảm lót sàn PPC1 BROWNđược cấu tạo từ 100% sợi PP hay còn gọi là sợi thảm Polyprotilen .Đây là sợi thảm phổ biến nhất được thế giới sự dụng để sản xuất thảm trải văn phòng .. Thảm PPB1 Grey có độ bền cao , Sợi thảm dệt vòm có độ đàn hồi cao, sự kết dinh chặt với đế thảm. Đế thảm cao su có chất dinh keo chắc và đế thảm tâm  có khả năng chống cháy lan,

Thảm sàn PPC1 BROWN có kiểu đan thông thoáng giúp cho sợi thảm thoáng hơi , tạo không gian cho thảm thoáng sạch, co khe rảnh cho bụi  bẩm thoát xuống đế thảm cho dễ dàng vệ sinh hút bụi .

Chất liệu sợi pp Polyprotilen la một loại chất liệu đặc biệt tính bền cơ học cao (bền xé và bền kéo đứt), khá cứng vững, không mềm dẻo như PE, không bị kéo giãn dài do đó được chế tạo thành sợi.

Thảm văn phòng PPC1 BROWN có màu sắc sang trọng , các tấm thảm được lắp ghép các tấm  caro ngang dọc và làm cho tấm ghẹp nhìn thấy sang trọng, đẹp , Thảm gạch văn phòng làm cho văn phòng làm việc trở nên tinh tế, phòng cách và nhiều sức sồng . Làm cho nhân viên trong công ty thư giản thoái mái, Làm cho khách hang cảm nhận sự tươi mới của văn phòng.

 

Thảm tấm bbc1

Ưu điểm : Thảm văn phòng PPC1 BROWN là dòng thảm mới được dung đẻ lắp ghép cho văn phòng, nhà hàng, ngân hàng , tiện lợi, không bụi bẩm, để mùi, gây mùi hôi, sản phẩm chống cháy, than thiên con người và môi trường . Thảm tấm PPC1 BROWN được sự dụng thay thế cho đá, gạch, sàn gỗ, sàn truyền thống, sàn tự nhiên, sơn… Tiện lợi nhất của thảm tấm là lót trên nhiều mặt sàn , không phải đục đẻo, gây ồn ào, thi công được trên nhiều nền thô.

 

Quy cách thảm tấm : 50cm*50cm*6mm định mức 20 tấm/ thùng /5m2 / 20kg đóng gói thùng carton.

 

Ứng dụng : thảm tấm PPC1 BROWNđược dung để trải sàn văn phòng, lót sàn văn phòng, trải lối đi, lót sàn ngân hang, nới làm việc, nhà ở, trường học, nhà máy, nhà xưởng,

Thảm có màu sắc sang trọng, lắp ghép các tấm nhanh và không lộ vết ghép, dễ vệ sinh và tháo lắp. Loại thảm tấm này phù hợp với phong thủy nhiều gia đình và văn phòng, kiểu dáng tinh tế của mẫu thảm này sẽ đem tới cho khách hàng cảm nhận sự khác biêt của chất lượng cao.

 

Hiện nay công ty đang có hệ thống kênh phân phối thảm từ Tp Hồ Chí Mình đến Hà  Nội và các tinh lân cận .

Công ty vật tư Huy hoàng chuyên nhập khẩu và phân phối nhiều dòng thảm tấm , thảm trải sàn, thảm văn phòng  xem thêm sản phẩm tại   Đây